Đá Gà Trực Tiếp: Hòa Mình Trong Sự Kiện Giải Trí Nổi Bật

Đá gà trực tiếp hiện nay đang ngày càng phát triển với các hình thức tham gia khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu về hoạt động giải trí này. Vậy thì đá gà trực tiếp là gì? Điều gì thu hút sự quan tâm người xem đến vậy? 

Đá gà trực tiếp có gì thu hút?

Đà gà trực tiếp hay còn được biết đến với tên gọi đá gà Thomo, là một hoạt động giải trí bằng việc để các chiến kê tham gia trận đấu với nhau. Đây là một hoạt động được cấp phép vậy nên mức đầu tư vào các đấu trường là khá lớn. 

Không gian đấu trường được xây dựng có sức chứa lên tới hàng triệu người. Hệ thống camera giám sát đảm bảo sự bình đẳng của các trận đấu, tránh các trường hợp gian lận. Với mỗi chiến kê tham gia vào trận đấu đều được kiểm định rất kỹ về sức khỏe, cân nặng để đảm bảo sức chiến đấu khi tham gia trận đấu. 

Quy định của các chiến kê khi tham gia đá gà trực tiếp

Vì là một hoạt động được cấp phép và đầu tư lớn nên đá gà trực tiếp có những quy định cụ thể để các chiến kê đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tối đa. 

dagatructiepcpc.org ĐÁ GÀ THOMO 100% Thưởng Nạp Lần Đầu

Thời gian diễn ra các trận đá gà trực tiếp

Thông thường, một trận đá gà trực tiếp diễn ra trong 15 phút. Nếu trường hợp trong 15 phút trận đấu chưa kết thúc, các chiến kê sẽ được nghỉ giải lao. Thời gian nghỉ giải lao của mỗi chiến kê là 5 phút. 

Các hạng đấu đá gà trực tiếp

Vì các trận đấu giữa chiến kê được chia theo tiêu chuẩn nhất định nên ban tổ chức có quy định về các hạng đấu đá gà trực tiếp như sau:

  • Hạng nặng: dành cho những chiến kê có trọng lượng từ 4kg trở lên.
  • Hạng trung: dành cho những chiến kê có trọng lượng từ 3 đến 4kg.
  • Hạng nhẹ: dành cho những chiến kê có trọng lượng nhỏ hơn 3kg.

Trên đây là một vài thông tin về đá gà trực tiếp. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động giải trí mới mẻ này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.