Đá Gà Trực Tiếp Hôm Nay: Diễn Biến và Kết Quả Cập Nhật Liên Tục

Đá gà trực tiếp hôm này có gì nổi bật? Trận chiến nào đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như các nhà tham gia thi đấu? Cùng cập nhật luật đá gà trực tiếp ngay hôm nay và những lưu ý khi tham gia đặt cược nhé

Đá gà trực tiếp có luật như thế nào?

Trước khi tham gia chơi đá gà trực tiếp thì bạn cần phải hiểu và nắm vững các quy định cũng như lâutj chơi mà nhà cái đưa ra. Dưới đây là một số luật cụ thể mà bạn nên nhớ để tránh các sai sót sau này.

Trước lúc diễn ra

So với kiểu đá gà truyền thống thì đấu trường của đá gà trực tiếp không có gì khác biệt. Sân đấu được quây tròn và các chiến kê phải đứng trong vòng tròn đó suốt trận đấu. Trước khi bắt đầu trận đấu, 2 chiến kê sẽ được đứng giữa sân và được các nại gà ôm và chỉ được thả ra khi báo hiện trận đấu bắt đầu.

dagatructiepcpc.org Hoàn Trả 0.80% Không Giới Hạn Mỗi ngày tại Đá Gà

Thời gian của một trận đá gà trực tiếp

Một trận đá gà trực tiếp sẽ được quy định kéo dài trong 15 phút. Trong thời gian đó mà thắng bại chưa được quyết định thì các chiến kê sẽ được nghỉ 5 phút giải lao và sau đó trận đấu sẽ tiếp tục. Số hiệp đá gà trực tiếp không có quy định nên các chiến kê sẽ phải thi đấu đến khi có kết quả. 

Nhưng thông thường, các trận đá gà trực tiếp chỉ diễn ra trong vòng từ 3-5 phút là đã có kết quả của trận đấu.

Các hạng quy định

Hạng đá gà sẽ được quy định như sau: 

  • Hạng nặng: Các chiến kê có cân nặng hơn 4kg.
  • Hạng trung: Các chiến kê có cân nặng từ 3 đến 4kg.
  • Hạng nhẹ: Các chiến kê có cân nặng bé hơn 3kg.

Trên đây là những quy định mà bạn cần phải biết trước khi tham gia đá gà trực tiếp. Hãy nắm rõ các luật này để tránh các trường hợp rủi ro không may sau này nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.